Đau đáu với quê hương yêu dấu!

Sáng nay 27-10-2020, Nghệ nhân dân gia Hồng Oanh- Người con quê hương Thạch Hà yêu dấu hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Được tin quê hương Thạch Hà bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Nghệ nhân đã trực tiếp về thăm hỏi động viên và trao nhiều suất quà cho bà con nhân dân tại các xã trong huyện.

Đi cùng với Nghệ nhân Hồng Oanh còn có đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ- Trưởng phòng VHTT huyện Thạch Hà đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Việt Tiến.

Thật ấm áp tình người, tình quê hương ruột thịt! Xin được thay lời cho các gia đình và bà con nhân dân xã Việt Tiến gửi đến chị Hồng Oanh và anh  Hùng Vỹ lời cảm ơn chân thành! Kính chúc các anh, chị luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho đời những đóa hoa văn hóa văn nghệ thấm đợm hồn quê!