Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao,những cơn gió kéo theo hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc nhở với tất cả chúng ta một mùa tri ân nữa lại về.

Nhằm tri ân, tôn vinh những nhà giáo, những người đưa đò thầm lặng của bao thế hệ học sinh. Ngày 19 tháng 11 năm 2019 UBND xã Thạch Tiến long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã. Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, Hội cựu Giáo chức, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo của ba trường học: Trường Trung học cơ sở Minh Tiến, trường Tiểu học Thạch Tiến, trường Mầm non Thạch Tiến và Các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 6 thôn.

Buổi lễ diễn ra đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhưng không kém phần long trọng. Buổi lễ là dịp để các thầy cô ôn lại những kỷ niệm thân thương bên những học trò kính yêu, là dịp để các thầy cô giao lưu và tiếp nối hành trang truyền lửa nền tri thức trong ngành giáo dục, là dịp để vinh danh các thầy cô và các em học sinh đã gặt gái những thành tích xuất sắc trong năm học.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 91.673
Online: 12