Nhằm hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm non Thạch Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày kỷ niệm ngành.

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2019 Trường Mầm Non Thạch Tiết đã tổ chức bữa tiệc Buffet cho các cháu, đồng thời trình bày, trang trí các mô hình, sản phẩm của các khối, trong đó bao gồm các dụng cụ học tập, các đồ vật dùng để phục vụ việc học.. Các đồ vật được các cô giáo cắt, tỉa, dán rất khéo léo, vừa công phu vừa đẹp mắt.

Bên cạnh đó, để phục vụ bữa tiệc đúng với nhu cầu của trẻ các cô trực tiếp phối hợp với các cô nuôi làm ra những món ăn ngon, chất lượng, trình bày đẹp mắt… điều đó đã làm cho các cháu rất hào hứng và ăn rất ngon miệng.

Đây là những hoạt động rất thiết thực và vô cùng bổ ích, với mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn trong công tác giảng dạy, tạo cảm giác, thân thiện  giữa cô và trò nên các giáo viên trường Mầm non Thạch Tiến đã nỗ lực từng ngày để mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất đồng thời mang đến nét đẹp văn hóa trong môi trường công sở.

Hy vọng rằng,những hoạt động của trường Mầm non Thạch Tiến sẽ luôn được duy trì lâu dài, bền vững để chắp cánh cho những ước mơ non xanh của mầm non tương lai xã nhà.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 101.365
Online: 4